KHẮC TINH CỦA TRÀNG TIỀN PLAZA VỚI ÔNG CHỦ JONATHAN HẠNH NGUYỄN

(Soha.vn) – Mệnh ông Jonathan Hạnh Nguyễn là mệnh Mộc còn màu sắc chủ đạo của Tràng Tiền Plaza lại là màu trắng và vàng. Trong khi, theo ngũ hành, mệnh mộc khắc ngũ hành thổ.

Màu trắng và vàng của Tràng Tiền Plaza không mang lại may mắn cho chủ nhân

Trong kinh doanh, trang trí nội ngoại thất đã trở nên cấp thiết và tỏ rõ đẳng cấp đối với mỗi loại hình thức kinh doanh. Theo phong thủy, tùy theo góc nhìn và khía cạnh khác nhau có thể dẫn đến thành công hay thất bại.

Kể từ khi khoác “áo mới” cho Tràng Tiền Plaza, ông chủ Jonathan Hạnh Nguyễn đã biến khu buôn bán tổng hợp này trở thành thiên đường mua sắm đệ nhất Hà Thành với kiểu trang trí nội ngoại thất đẳng cấp cao, xa hoa và trang trọng, lịch sự và trang nhã.

Theo phong thủy gia, phong cách này thành công ở chỗ mang đến cho khách hàng cảm nhận được sự quý phái, vương giả. Đặc biệt, đối với những người thành công, mỗi khi đến Tràng Tiền Plaza sẽ luôn có cảm giác thành tựu, đối với quý khách hàng thu nhập cao cũng cảm nhận được sự ưu việt mà bản thân hưởng thụ.

Tuy nhiên, ông Phạm Linh – (Bút danh bên hội học thuật lý số là Thiện Vũ Long) – người thường xuyên tư vấn và viết bài về các môn học thuật và nghiên cứu vận mệnh cá nhân, tập thể, lại cho rằng: màu sắc chủ đạo của Tràng Tiền Plaza không mang lại điều may mắn cho ông chủ Jonathan Hạnh Nguyễn bởi vì âm dương phối hợp, ngũ hành khắc sinh.

Ông giải thích: Mệnh ông Jonatan là mệnh Mộc, mà màu sắc chủ đạo của Tràng Tiền lại là màu trắng và vàng: ngũ hành thuộc kim (màu trắng) và thổ (màu vàng). Theo ngũ hành sinh khắc, mệnh mộc khắc ngũ hành thổ: theo lý mà nói là khắc xuất, tuy lao lực nhưng kết quả vẫn tốt, bên cạnh đó, ngũ hành kim khắc mệnh mộc lại rất xấu.

Màu sắc chủ đạo của Tràng Tiền Plaza không mang lại điều may mắn cho ông chủ Jonathan Hạnh Nguyễn bởi vì âm dương phối hợp, ngũ hành khắc sinh
Màu sắc chủ đạo của Tràng Tiền Plaza không mang lại điều may mắn cho ông chủ Jonathan Hạnh Nguyễn bởi vì âm dương phối hợp, ngũ hành khắc sinh

Thêm nữa, theo tuần hoàn phát sinh, màu vàng thuộc thổ sinh cho màu trắng thuộc kim, cho thấy ngũ hành kim rất vượng. Dù mệnh mộc của ông Jonathan Hạnh Nguyễn có vượng thì cũng khó mà tránh khỏi bị khắc chế.

“Tôi thấy rằng việc làm ăn thì không tránh khỏi vấn đề lỗ lãi, tiết kiệm mới sinh lời, nếu quá chú trọng vào vấn đề trang trí hay bài trí thì sẽ gây lãng phí và mất nhiều không gian. Tuy nhiên vẫn nên trang trí cho hợp với xu thế và vận mệnh” – ông Phạm Linh nói.

Trong năm Giáp Ngọ, nếu Tràng Tiền Plaza vẫn muốn lấy màu chủ đạo là trắng và vàng thì theo ông Linh cần phải sửa chữa thêm bớt sao cho hòa hợp không gian, chớ để quá hoa lệ sẽ gây cảm giác khô cứng và hồi hộp, khiến khách hàng mất tự nhiên, tư duy sẽ kém, gây bối rối và mất hứng thú khi đến lần sau.

“Nếu Tràng Tiền Plaza có thể trang trí và bài trí theo tiêu chuẩn sẽ rất tốt. Tức là thay vì các mặt hàng đều là cao cấp thì nên thêm vào mặt hàng trung cấp và chia ra theo tầng tiêu chuẩn, sau đó trang trí màu sắc theo từng tầng và khu vực để làm sao kết hợp thành ngũ hành tương sinh. Tức là lấy màu xanh vượng thêm vượng, ta có như sau: lấy màu đỏ (hỏa) sinh màu vàng (thổ) sinh màu trắng (kim) sinh màu đen (thủy) sinh màu xanh (mộc)” – ông Linh tư vấn.

Ông cũng nói thêm: Tràng Tiền Plaza vẫn có thể giữ vững hai màu trắng và vàng làm chủ đạo nhưng có thể theo quy tắc thuận để trang trí các màu khác đi kèm theo vòng tròn, như vậy, sẽ tạo nên sự hài hòa, mang đến cảm giác cân đối cho từng đối tượng khách hàng. Và mỗi một tầng cần có không gian riêng cho khách – điều này sẽ giúp cho khách hàng không bị bức bách và vội vàng, nhất là khách hàng nữ. Họ luôn muốn đi mua sắm một cách bĩnh tĩnh và vui vẻ, do vậy, mỗi một không gian chờ đợi nên có các tiện ích ăn uống kết hợp cho quý khách nam chờ đợi quý khách nữ, cũng như đàm đạo câu chuyện, kết hợp việc làm ăn.

Mệnh của ông Jonathan Hạnh Nguyễn rất hợp với Tràng Tiền

Tràng Tiền Plaza nằm ở lô đất vàng, trái tim của thủ đô Hà Nội, cổ nhân đã đánh giá nó rất cao cho vị trí này. Theo phong thủy, nó được nhận khí tụ từ Hồ gươm và “tôi cũng nhận thấy mệnh của ông Jonathan Hạnh Nguyễn rất tốt đối với mảnh đất này, có lẽ ông chưa thành công là do ảnh hưởng của kinh tế chung” – chuyên gia tư vấn về học thuật và nghiên cứu vận mệnh cá nhân, tập thể, ông Phạm Linh nhận xét.

Trước đó, theo chuyên gia phong thủy Lê Xuân Phương (Viện trưởng Viện Nghiên cứu doanh nhân và doanh nghiệp Đông Nam Á), để Tràng Tiền tránh cảnh đìu hiu “vắng như chùa Bà Đanh”, Tràng Tiền nên bổ sung sự tham gia của Ngân hàng.

Tuy nhiên, theo quan điểm của ông Linh, ngân hàng có tham gia hay không thì cũng chỉ phụ trợ cho các hoạt động trong kinh doanh mà thôi, sẽ giống như một lĩnh vực dịch vụ khác ví như khu vực ăn uống mà các vị khách quý thường chọn để đàm việc làm ăn, kết hợp đồng, giao dịch v..v… nó không ảnh hưởng quá nhiều đến các vấn đề khác cho Tràng Tiền Plaza.

“Tôi cũng nhận thấy mệnh của ông Jonathan Hạnh Nguyễn rất tốt đối với mảnh đất này, có lẽ ông chưa thành công là do ảnh hưởng của kinh tế chung” – chuyên gia tư vấn về học thuật và nghiên cứu vận mệnh cá nhân, tập thể, ông Phạm Linh nhận xét
“Tôi cũng nhận thấy mệnh của ông Jonathan Hạnh Nguyễn rất tốt đối với mảnh đất này, có lẽ ông chưa thành công là do ảnh hưởng của kinh tế chung” – chuyên gia tư vấn về học thuật và nghiên cứu vận mệnh cá nhân, tập thể, ông Phạm Linh nhận xét

Bởi theo nguyên lý lịch sử, Tràng Tiền Plaza vốn dĩ đã là nơi giao thương mua bán và tổng hợp, dù nó là mặt hàng bình dân hay cao cấp thì nó luôn ghi dấu ấn riêng cho từng khách hàng tham gia mua sắm.

Điều kiện hiện nay của Tràng Tiền Plaza là vấn đề thúc đẩy sự mua sắm của quý khách hàng. Nếu chỉ có mặt hàng cao cấp đây sẽ là một sự thiếu sót cho tâm lý khách hàng trong thời buổi kinh tế suy thoái như hiện nay. Bởi vì sao: Dù sản phẩm thiết thực hay không thiết thực thì phải luôn thực tế với tình hình thu nhập chung của khu vực cũng như giá trị gia tăng của toàn quốc.

Do vậy, “nếu chỉ kinh doanh hàng cao cấp vào thời kỳ khủng hoảng đó là sự liều lĩnh, nếu vốn lớn và nắm chắc thời gian chiều hướng kinh tế đi lên đó là sự sáng tạo trong thời cuộc, nhưng nếu chiếu hướng kinh tế không khởi sắc thì đón nhận lấy sự thất bại. Do vậy Tràng Tiền Plazangoại trừ vốn lớn ra còn phải thay đổi theo xu thế chung của khu vực” – ông Linh nhấn mạnh.

3 thoughts on “KHẮC TINH CỦA TRÀNG TIỀN PLAZA VỚI ÔNG CHỦ JONATHAN HẠNH NGUYỄN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0342 383 368
Liên Hệ Chúng Tôi Nhắn tin Facebook Zalo: 0342383368