Số mệnh con người ảnh hưởng bởi những yếu tố nào ?

Xã hội càng phát triển theo xu thế công nghệ hóa, hiện đại hóa thì càng không thể phủ nhận mối tương quan của số mệnh con người. Các khoa học gia phương Tây đã từng dày công nghiên cứu các môn học thuật cổ Đông Phương, về dự đoán nhân mệnh đã phải thốt lên rằng “Thật kỳ diệu – bởi % dự đoán xác suất có thể đạt tới 95% sự chính xác”. Vì đâu mà việc dự đoán, tiên tri có thể đạt sự chính xác cao như vậy ?

Và bên cạnh đó có quá nhiều lĩnh vực dự đoán không có hệ thống khoa học, không có khả năng biện chứng, chứng minh tính logic đã mang đến hệ lụy cho con người lâm vào sự u mê, sợ hãi. Bởi vậy thông qua bài viết này, tôi mong rằng quý bạn sẽ có thể phân biệt được đâu là phương pháp dự đoán có hệ thống quy phạm mà người xưa đã dày công nghiên cứu Thiên văn – Địa lý – Nhân mệnh để có được dữ liệu dự đoán chính xác, từ đó áp dụng vào việc quốc gia đại sự cho đến cuộc sống thường nhật của con người.

Vậy đâu là những yếu tố ảnh hưởng tới số mệnh con người ?

Hình ảnh minh họa tiểu thái cực

Chúng ta nên hiểu và hiểu theo hệ thống, có như vậy chúng ta mới biết được rằng mỗi yếu tố sẽ có sự ảnh hưởng lớn nhỏ khác nhau đến số mệnh của chúng ta.

Nếu cơ thể chúng ta là một tiểu thái cực thì Trái đất sẽ là một tiểu thái cực trong hệ Mặt Trời của Dài Ngân Hà trong tiểu Vũ Trụ mà chúng ta đang tồn tại. Nói một cách hệ thống đó là:

Đại Vũ Trụ chứa hàng tỷ tỷ tiểu Vũ Trụ, trong đó tiểu Vũ Trụ chứa hàng tỷ tỷ dải Ngân Hà, mỗi dải Ngân Hà lại chứa hàng tỷ hệ Mặt Trời, trong mỗi hệ Mặt Trời bao gồm Thái Dương, Thái Âm, và các Hành Tinh có thể có hoặc không có sự sống.

Hình ảnh minh họa Đại – Tiểu Vũ Trụ

Hình ảnh minh họa dải Ngân Hà

Hình ảnh minh họa hệ Mặt Trời

Trong hệ Mặt Trời, sự tương tác bởi các hành Tinh làm ảnh hưởng đến Khí Hậu môi trường sống trên Trái Đất, bởi vậy đây là yếu tố gốc ảnh hưởng đến sự sống trên hành tinh xanh của chúng ta. Cổ nhân đã nghiên cứu và đặt cho các hành tinh này với những tính chất tương ứng như: Thái Dương – Mặt Trời, Thái Âm – Mặt Trăng, Sao Thủy – Ngũ hành Thủy, Sao Mộc – Ngũ hành Mộc, Sao Hỏa – Ngũ hành Hỏa, Sao Thổ – Ngũ hành Thổ, Sao Kim – Ngũ hành Kim.

Sự tác động tương ứng giữa mối tương quan trong hệ Mặt Trời với vận hội Quốc Gia.

  • Cổ nhân đã xếp đặt sự tương ứng đó bằng cách đưa ra luận thuyết Thiên vận ứng với khí vận Quốc Gia, bởi vậy có thể thấy người xưa đã dày công nghiên cứu, quan sát bầu trời. Mỗi một hiện tượng xảy ra cũng được ghi chép và có sự kiến giải, đúc kết kinh nghiệm hàng ngàn năm, từ thời đại này cho đến thời đại khác. Mỗi triều đại thay đổi đều có dấu hiệu, điềm báo mà người xưa truyền lại.
  • Người xưa đã xếp đặt Quốc vận lên trên hàng đầu, điều đó cho thấy mỗi chúng ta đều sẽ bị ảnh hưởng bởi nơi Quốc Gia mình sinh ra. Cổ nhân từng nói “Quốc Gia hưng vong – Thất phu hữu trách”, có thể nói Quốc vận hưng khởi thì Quân dân đồng lòng, sự phát triển đó đồng đều từ Chính trị, An ninh Quốc phòng, Kinh tế, Xã hội, Y tế, Giáo dục….. Quốc vận suy vong thì Chính trị rối ren, An ninh bất ổn, Kinh tế đình trệ, Xã hội, Y tế, Giáo dục suy sụp. Đạo đức con người trở lên tiêu cực, bi quan. Xã hội loạn lạc, chiến tranh, đói khổ. Thiên tai, địa tai, nhân tai liên miên.

Quốc vận ảnh hưởng đến phận dã địa khu tỉnh thành nơi chúng ta sinh sống, Phận dã tỉnh thành ảnh hướng đến Quận huyện nơi chúng ta sinh sống, Quận huyện ảnh hưởng đến xã phường nơi chúng ta sinh sống, Xã phường ảnh hưởng đến ngôi nhà chúng ta đang sinh sống.

Bởi vậy có thể thấy: Chính sách của Chính Phủ, quyết sách của Lãnh đạo đứng đầu đất nước ảnh hưởng đến sự thực thi của ban bộ ngành và các Tỉnh Thành. Người đứng đầu Tỉnh Thành tốt xấu ảnh hưởng đến sự thực thi của các Quận Huyện, tài năng của Người đứng đầu Quận Huyện quyết định sự phát triển của Xã Phường, Chính sách của địa phương tác động trực tiếp đến đời sống nhân dân.

Lãnh đạo có tài năng, có tâm, có tầm sẽ giúp đất nước phát triển, thúc đẩy các địa phương phát triển – Lãnh đạo vô năng, vô tài vô đức sẽ làm cho đất nước gặp nhiều khó khăn, nhân dân gặp nhiều trở ngại, thuế má gia tăng, đời sống cực khổ.

Nếu Thiên vận ứng với vận hội Quốc Gia thì Địa Lợi phận dã ứng với Phong thủy của từng khu vực vùng miền. Đây là yếu tố ảnh hưởng thứ hai sau Quốc vận.

Hình ảnh minh họa cho Thái Cực Đồ – Đại thế cục Phong thủy Việt Nam

Phong Thủy Âm Trạch – Mồ Mả Tổ Tiên ảnh hưởng đến số mệnh con người.

Nơi đặt mộ có địa thế phong thủy tàng phong tụ thủy, tứ linh lai chầu, long mạch nối liền không dứt mang lại phúc báu cho con cháu làm nên nghiệp lớn. Nơi đặt mộ tổ ảnh hưởng rất lớn đến sự hưng suy của con cháu đời sau.

Phong thủy Từ đường dòng họ ảnh hưởng đến số mệnh con người.

Mỗi một dòng họ đều có một nơi để tưởng nhớ, tụ hội mỗi dịp giỗ Tổ. Bởi vậy nơi xây dựng công trình Từ Đường dòng họ rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn vong của Gia tộc.

Phong thủy nơi sinh – Nơi ở – Nơi lập nghiệp ảnh hưởng đến số mệnh của con người.

Nơi có phong thủy tốt, sẽ sinh ra con người có tài năng và tâm đức tốt, nơi có phong thủy xấu sẽ làm ảnh hưởng đến tâm tính con người từ đó tác động đến cuộc sống mà hình thành nên nhân cách kém, phẩm chất đạo đức suy bại cũng như luôn tiêu cực trong cuộc đời.

Họ “Gia tộc” – Tên đệm “Gia đình” – Tên “Bản thân” ảnh hưởng đến số mệnh bản thân.

  • Bản thân sinh xuất trong dòng họ lớn, có sức ảnh hưởng lớn đến Quốc gia, Xã hội thì nền tảng đã ở một bước đệm vững chắc cho tương lai.
  • Bản thân sinh xuất trong một gia đình mà Ông bà, cha mẹ, anh em hòa thuận, có danh vọng, có ý chí và có khát vọng sẽ khác với một gia đình luôn bất hòa, tranh chấp, lười biếng.
  • Bản thân có ý chí, có sự rèn luyện, nuôi dưỡng đạo đức và cầu tiến sẽ khác với bản thân chỉ mong cầu hưởng lạc, phù phiếm, xa hòa, đua đòi.

Bát tự – Tử Vi cho chúng ta thấy sự ảnh hưởng của ngày giờ tháng năm sinh tới số mệnh con người.

Ngày giờ tháng năm sinh là sự sáng tạo kết hợp các bộ sao phân chia âm dương, ngũ hành của người xưa nhằm nghiên cứu về vận hội của con người, qua quá trình chiêm nghiệm, nghiệm chứng, đúc kết mà ngày nay chúng ta có được những môn học thuật dự đoán số mệnh, vận hội của con người.

Tướng mạo của chúng ta ảnh hưởng đến số mệnh, vận hội.

“Nhân chi sơ, tính bổn thiện” con người khi mới sinh ra ai cũng thiện đức giống nhau, nhưng qua thời gian thăng trầm của cuộc đời, mỗi chúng ta sẽ có những lối rẽ khác nhau, thiện ác lúc này mới phân. Bởi vậy các nhà nhân tướng học đã đúc kết và lập ra hệ thống dự đoán số mệnh bằng hình tướng của con người.

“Tướng tùy tâm sinh, tâm tùy tướng diệt” Phản ánh đúng bản chất của người thiện và ác, người tốt và xấu. Khi chúng ta luôn nghĩ điều thiện thì tướng mạo sẽ luôn tươi tắn, phúc hậu. Khi chúng ta luôn ghanh đua, làm nhiều chuyện xấu thì tướng mạo sẽ trở nên khó coi, khí sắc bất toàn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến số mệnh con người, ở trên tôi đã đưa ra một hệ thống dẫn chứng, và chúng ta có thể hiểu theo những ý chính sau:

Thiên thời – Quốc vận: Ảnh hưởng 60% đến số mệnh con người.

Địa Lợi – Phận dã – Phong thủy: Ảnh hưởng 30% đến số mệnh con người.

Nhân mệnh: Họ tên – Bát tự – Tướng mệnh: Ảnh hưởng 10% đến số mệnh con người.

Như vậy có thể thấy hiện nay có rất nhiều người lợi dụng sự mê tín mà dùng các phương pháp không có bất kỳ hệ thống nghiệm chứng nào để kiếm tiền.

Ví dụ như: Nhiều người chỉ dùng lá bài để nói số mệnh con người, dùng quả cau, hay chân gà. Có những phương pháp còn ấu trĩ hơn là chỉ xem tuổi đã phán vận hội của người khác, dù bằng phương pháp nào đi chăng nữa, chúng ta phải hiểu rằng: Trong tiểu vũ trụ này mối tương quan trong cõi u minh luôn ràng buộc lẫn nhau, mỗi yếu tố lớn nhỏ đều có sự tương tác lẫn nhau. Không nên quá u mê và cũng không nên quá bài xích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0342 383 368
Liên Hệ Chúng Tôi Nhắn tin Facebook Zalo: 0342383368