Tướng cách Tập Cận Bình

Ông Tập Cận Bình mệnh Thủy tại Kim cung sinh ra tại phương Bắc.

– Mệnh Thủy vượng tướng hình Kim. Đắc cách.
– Xét tướng cách: Tam đình cân xứng, ngũ nhạc triều viên => Quyền nghiêng thiên hạ.
– Mệnh cách được tướng sinh, kim vị. Nơi sinh Thủy vị. Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa đủ cả.
– Tuy nhiên Mệnh văn cách thời nên dùng Đức trị vì mới thu phục được triều bái nhân tâm.
– Dùng quyền sát sẽ tổn hại thanh danh, phúc thọ.

Bởi vì: Trán rộng nhưng thấp, tuy cân xứng tam đình nhưng Trán thấp: Chủ về Trí tuệ không minh mẫn, lập trường bảo thủ và độc tài.

– Thứ hai Trán lệch hãm: Chủ về Tinh thần có sự nghiêng lệch, hoang tưởng, sùng bái và tự cao. Đây chính là mẫu mệnh cách sùng bái quyền vị, vô thần. Nhưng lại sợ hãi trong tư tưởng, sự mâu thuẫn đó sẽ tạo thành sự điên rồ và hiếu thắng, hiếu sát, tham vọng và tàn bạo. Độc tài chuyên chế.

– Thứ ba Lông mày ngắn và nhạt: Chủ về tổn thọ, phúc trạch mất dần.
Kết hợp với mắt: Thần ẩn tàng chủ về đại quý nhưng hình thế của mắt lại bị phá do tư tưởng bị biến dạng, tư duy bị biến chất nên tướng mắt( tinh thần cũng bị ảnh hưởng theo).
Thời trẻ Tướng cách Ông Tập Cận Bình đắc cách Mộc hình Thủy Mệnh văn võ chiêu chương, văn tài cẩm tú. Hoài bão lớn và tư tưởng tốt đẹp, xong thời gian trôi qua hết thảy đều trải qua sự xói mòn của nhân tâm, bị nhồi nhét dã tâm lang sói của người dẫn dắt.
Tướng mắt hiện nay của Ông Tập là Nhãn lang( Mắt sói) Tam nhãn( Mắt tam giác) chủ về tâm độc, khẩu phật tâm xà, cao ngạo và tham lam. Chủ về sự cô độc và tàn bạo.

– Thứ tư: Mũi sư tử: Tướng mũi chủ về phú quý, nhất là quyền lực rất mạnh cho cách này. Và nó còn tượng trưng cho sự tiên phong, cải cách, cách tân. Dám nghĩ dám làm => Kiêu hùng.
Nhưng cánh mũi lại nhỏ không phù hợp với khuôn mặt => Làm giảm bớt sự uy nghi và có thêm nhiều đối thủ lấn át.

– Thứ lăm: Trong tướng thuật khi ngậm miệng thời miệng nhỏ, khi nói cười thời miệng to rộng là đại quý. Nhưng Ông Tập khi ngậm miệng, miệng ông nhỏ. Khi nói miệng Ông to, nhưng khi cười thì miệng Ông túm lại: Cho thấy Ngoài cười, trong không cười, bên ngoài hữu lễ, bên trong lạnh lùng chủ về gian dối, yếm trá. Luôn tính toán hại người khi đối diện.

– Thứ sáu: Địa các tròn đầy: Chủ về phúc hậu và tận tâm. Lẽ ra hậu vận rất tốt, nhưng lưỡng quyền vuông và rộng lấn át tai và cằm dẫn đến các bộ vị còn lại bị hãm khuyết. Nên nói khi Ông Tập lạm dụng quyền lực, sát phạt và đầy tham vọng sẽ dẫn đến tướng mệnh của Ông bị phá bỏ kết quả là vận mệnh của Ông cũng thay đổi theo.

– Thứ bảy: Tai của Ông Tập khi còn trẻ kết hợp với các bộ vị: Rất đẹp và đắc cách. Nhưng hiện nay tai của Ông so với khuôn mặt lại nhỏ hơn và vành tai mỏng hơn, dái tai thùy châu ngắn và mỏng: Chủ về phúc đức đứt gãy, thọ mệnh nguy nan.

Kết hợp các yếu tố trên, kèm theo lá số tử vi của Ông Tập cho thấy Ông Tập sẽ mất quyền lực vào thời gian tới như vậy sẽ ứng với vận thế cô độc của Ông ấy. Còn như Ông Tập lưu giữ được quyền lực thời đó sẽ là thảm họa của Trung Quốc và các Nước, tuy nhiên lúc này Ông Tập sẽ gặp phải vận thế bi đát hơn, thảm hại hơn đó là bị ám sát bởi đối thủ và cấp dưới của mình.

Ngoài ra Ông cũng có dấu hiệu mang trọng bệnh ung thư Phổi trong người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0924 8888 64
Liên Hệ Chúng Tôi Nhắn tin Facebook Zalo: 0342383368